Phạm Hương tỏ thái độ trước thí sinh trong The Face 7

  • 27/07/2016 10:28:30

Phạm Hương tỏ thái độ lạnh băng trước phần thi của các thí sinh.

Sau lùm xùm các HLV trong tập 6 The Face để gây nhiều tranh cãi và rộ lên tin đồn bất lợi cho chương trình. Nhiều khán giả đã dự đoán chương trình có dàn dựng sẵn kịch bàn. Các HLV Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê đều đang diễn khá tốt vai diễn của mình.

Tập 6, một lần nữa HLV Phạm Hương thẳng tay loại đội Lan Khuê trong sự bất ngờ của các thí sinh và hai HLV còn lại. Mặc dù 3 HLV hay Kim Chi đều lên tiếng về sự việc xảy ra trong tập 6 là chiến thuật của từng đội. Nhưng tiếng ác muôn đời vẫn đeo bám "Hoa hậu quốc dân" Phạm Hương.

Mới đây, những hình ảnh trong tập 7 đã được hé lộ. Có rất nhiều tình tiết thú vị. Trong tập này thí sinh sẽ phải hóa thân vào vai diễn để thể hiện mọi cung bậc cảm xúc của nhân vật được yêu cầu.


1

HLV Hồ Ngọc Hà đang giảng dạy cho các thi sinh

2
HLV Lan Khuê đã lấy lại tinh thần sau cú SỐC ở tập 6, vui vẻ hướng dẫn cho thí sinh duy nhất trong đội của mình Mai Ngô
 

Nếu như ở những tập trước, Mai Ngô tỏ vẻ không hài lòng về cách hành xử của HLV Lan Khuê vì những cố gắng của Mai Ngô chưa thuyết phục được Lan Khuê. Thì tập này cả hai đã thực sự thấu hiểu nhau, hai người hợp tác khá ăn ý. Lan Khuê thậm chí đòi "Cưỡng hôn" Mai Ngô để động viên thí sinh duy nhất trong đội của mình Mai Ngô.

3
Khuôn mặt "Sát thủ" của HLV Phạm Hương gây tranh cãi
 

4

6

Thí sinh trong đội HLV Phạm Hương đang hóa thân vào vai diễn được yêu cầu

Có lẽ hình ảnh Phạm Hương ở tập 7 vẫn chưa lấy được thiện cảm của dư luận. Vẫn biểu cảm lạnh tanh trong khi thí sinh đang hóa thân vào vai biểu cảm sự đau khổ kia. Trong tập này, các thì sinh phải cùng diễn với HLV của mình nên khuôn mặt lạnh tanh, điệu cười nhếch mép của Phạm Hương có thể là biểu cảm của nhân vật mà cô phải hóa thân.

Xem thêm >>> Rời The Face, An Nguy 'quay ngược' chống lại Phạm Hương

 

 

Cô Cô

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Phạm Hương tỏ thái độ trước thí sinh trong The Face 7 - TV Show

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều