Nghệ sĩ sốc trước sự ra đi đột ngột của đạo diễn Đông Hồng

  • 18/09/2018 14:19:18

Diễn viên Đinh Trà My, NSƯT Minh Hằng, NSND Quốc Anh, nghệ sĩ Xuân Hinh, nghệ sĩ hài Vượng râu...cùng nhiều nghệ sĩ phía Bắc đã sốc trước sự ra đi đột ngột của ông "trùm" hài phía Bắc - đạo diễn Đông Hồng.

>> Đám tang đạo diễn Phạm Đông Hồng: Minh Vượng cùng các nghệ sĩ đến tiễn đưa 'trùm hài Tết đất Bắc' về nơi an nghỉ cuối cùng

Ngày 15.9, thông tin đạo diễn Phạm Đông Hồng, người thực hiện nhiều series phim hài Tết nổi tiếng, đột ngột qua đời ở 63 tuổi đã khiến không ít nhiều nghệ sĩ bàng hoàng và đau xót.

Nữ diễn viên hài Đinh Trà My chia sẻ trên trang cá nhân: "Bất ngờ quá anh ơi ! Không một lời chào vĩnh biệt đến gia đình, người thân, bạn bè ... và những khán giả thân yêu của anh. Vĩnh biệt anh! Đạo diễn Phạm Đông Hồng".

Nghệ sĩ sốc trước sự ra đi đột ngột của đạo diễn Đông Hồng

>> Xem thêm thông tin về Nghệ sĩ Đông Hồng : đọc báo ngôi sao mới nhất

Nghệ sĩ hài Vượng râu quá bất ngờ trước thông tin đạo diễn mà anh yêu quý qua đời, nghệ sĩ Vượng râu đau buồn hờn trách khi viết: "Anh Hồng ơi! Hai anh em còn mấy cái chưa làm mà! Sao anh chơi xấu với em thế!? Anh đừng làm thế nhá".

Nghệ sĩ Xuân Hinh thì không thể tin thông tin trên là sự thật. ''Cách đây tầm một tháng tôi vẫn còn gặp anh ấy. Tôi và anh Phạm Đông Hồng trạc tuổi nhau, lại quen nhau từ thời trẻ nên gắn bó 30 năm nay.

Trong sự nghiệp của mình, nếu không có anh Phạm Đông Hồng chắc chắn tên tuổi của Xuân Hinh sẽ không được nhiều người biết đến. Tôi còn dự định bàn tính với anh để làm với nhau nhiều chương trình về chầu văn sắp tới, vậy mà...'' - nghệ sĩ Xuân Hinh nói.

Đã từng hợp tác rất nhiều sản phẩm với đạo diễn Đông Hồng, nghệ sĩ Xuân Hinh cho hay,đạo diễn Phạm Đông Hồng là một người vui tính, cởi mở và sống hết lòng với nghề. Đặc biệt, với hầu hết các chương trình do mình đạo diễn, anh đều tự mình bỏ tiền túi thực hiện, thay vì đi xin tài trợ như nhiều người.

Còn với NSND Quốc Anh, người đã gắn kết nhiều năm với đạo diễn Đông Hồng qua nhiều tác phẩm như "Chôn nhời"...ngay khi vừa nhận tin báo đã lập tức vào thẳng bệnh viện cùng nghệ sĩ Trà My. Sự ra đi đột ngột của người em thân thiết khiến nam nghệ sĩ hụt hẫng bởi anh được biết thời gian qua đạo diễn Phạm Đông Hồng rất khỏe mạnh, hoàn toàn không mắc bệnh nào nghiêm trọng.

"Tôi đang cùng với các đồng nghiệp hỗ trợ gia đình đưa linh cữu của đạo diễn Phạm Đông Hồng về nhà tang lễ để chuẩn bị cho lễ tang sắp tới" - NSND Quốc Anh bày tỏ.

Cũng gắn kết nhiều năm với đạo diễn Đông Hồng là NSƯTMinh Hằng, chị đau buồn cho biết, bình thườngđạo diễn Phạm Đông Hồng là một người rất khỏe mạnh, không có chút dấu hiệu của bệnh tật nào. Anh ấy có sức làm việc dẻo dai, đến nghệ sĩ trẻ cũng phải theo dài dài.

"Ngoài đời, anh Hồng là một người hiền lành, anh ấy có sức sáng tạo rất tốt, toàn bộ những phim hài dân gian anh ấy làm đều là do một tay anh ấy viết kịch bản. Hơn thế nữa, Đông Hồng là một người biết nhìn cá tính của diễn viên, biết ai phù hợp với vai nào để giao việc. Anh ấy mất đi là một tổn thất to cho gia đình và bạn bè. Mong anh ra đi thanh thản và bình yên"- Nghệ sĩ Ưu tú Minh Hằng nói trong nghẹn ngào.

>> Trước Kiều Minh Tuấn, các cặp “yêu“ để PR phim kết cục ra sao?

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Nghệ sĩ sốc trước sự ra đi đột ngột của đạo diễn Đông Hồng - TV Show

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều