Nên Lựa Chọn Loại Răng Sứ Nào Để Phục Hình Là Tốt Nhất

  • 14/03/2017 17:45:14

Phục hình răng sứ là một giải pháp nha khoa thẩm mỹ đã không còn quá xa lạ đối với mọi người, nhằm để phục vụ nhu cầu ngày một cao hơn thì hiện nay cũng đã có rất nhiều loại răng sứ khác nhau được ra đời với những đặc điểm khác nhau.

 Nhưng cũng với nhiều loại răng sứ như thế thì chúng ta nên lựa chọn loại răng sứ nào để phục hình là tốt nhất?

1

Trước tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem hiện nay trên thị trường có những loại răng sứ nào?

Dựa vào cấu tạo của các loại răng sứ, chúng ta có thể phân chia những răng sứ này thành 2 nhóm:

1. Nhóm răng sứ kim loại

Gồm các loại răng sứ như: răng sứ kim loại thường, răng sứ Titan, răng sứ kim loại quý…

Cấu tạo của dòng răng sứ kim loại này là có khung sườn bên trong được làm bằng hợp kim loại như: Ni – Cr, Cr – Co, Ni – Cr – Titan, vàng, bạc… và bên ngoài sẽ được phủ một lớp men sứ tạo hình dáng và màu sắc như răng thật.

2

(Cấu tạo của răng sứ kim loại)

Mặc dù răng sứ kim loại có giá thành khá rẻ nhưng do có tính chất kim loại nên dòng răng sứ này không có được tính thẩm mỹ cao, răng sứ sẽ bị hắt ánh đen khi có ánh sáng mạnh chiếu vào do phần khung kim loại có màu xám đen. Bên cạnh đó, do tính chất của kim loại sẽ bị oxy hóa trong môi trường axit nên sau một thời gian sử dụng thì răng sứ kim loại sẽ có hiện tượng đen viền nướu, làm mất thẩm mỹ ở răng và lúc này bệnh nhân cần phải làm lại răng sứ mới.

2. Nhóm răng sứ không kim loại

Răng sứ không kim loại hay còn gọi là nhóm răng sứ toàn sứ, gồm các loại răng sứ như: răng sứ Emax, Zirconia, HI-Zirconia…

Nhóm răng sứ này có cấu tạo với khung sườn bên trong và lớp men bên ngoài đều được đúc từ những khối sứ nguyên chất và không hề có sự pha trộn nào của kim loại.

3

(Cấu tạo của răng sứ không kim loại)

Vì không có hợp chất kim loại nên răng sứ toàn sứ có tính thẩm mỹ cao, không bị đen viền nướu, khắc phục được tất cả những nhược điểm còn tồn tại trong răng sứ kim loại. Đặc biệt răng sứ toàn sứ có tuổi thọ rất cao, có thể tồn tại vĩnh viễn đến suốt đời nếu được bệnh nhân chăm sóc đúng cách.

Nên lựa chọn loại răng sứ nào để phục hình là tốt nhất?

Với những thông tin phân tích về các loại răng sứ trên, chắc các bạn cũng đã nắm rõ hơn về những đặc điểm của những nhóm răng này là gì. Và những loại răng sứ trong nhóm răng sứ không kim loại (răng sứ toàn sứ) là dòng răng sứ tốt nhất mà các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên lựa chọn khi có nhu cầu muốn phục hình, đặc biệt là loại răng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia là một loại răng sứ mới với nhiều sự cải tiến hoàn hảo.

  • Tính thẩm mỹ cao, tự nhiên như răng thật.
  • Với độ cứng và độ đàn hồi phù hợp sẽ không gây mòn răng đối diện.
  • Không cần phải mài răng nhiều như các dòng răng sứ cũ.
  • Tính tương hợp sinh học cao.

4

(Kết quả phục hình bằng răng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia tại Nha Khoa Đông Nam)

Tại Nha Khoa Đông Nam, khi phục hình bằng răng sứ HI-Zirconia sẽ được thực hiện với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, kết hợp với công nghệ, trang thiết bị vật chất hiện đại sẽ mang lại một kết quả phục hình răng sứ hoàn hảo đúng như mong muốn.

Bên cạnh đó, Với những nỗ lực không ngừng nhằm mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Nha Khoa Đông Nam cũng đã vinh hạnh nhận được nhiều giấy chứng nhận dành riêng cho dịch vụ răng sứ:

  • Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Tốt Nhất 2015” do Hội Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng.
  • Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” do chính khách hàng bình chọn, được Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo trao tặng.

5

(Giấy chứng nhận tại Nha Khoa Đông Nam)

Khi các bạn có nhu cầu làm răng sứ thì hãy đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, Nha Khoa Đông Nam có chương trình ưu đãi 20% chi phí răng sứ cao cấp HI-Zirconia dành riêng cho quý độc giả báo. Các bạn có thể tham gia bằng cách đăng ký tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

 

san san

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Nên Lựa Chọn Loại Răng Sứ Nào Để Phục Hình Là Tốt Nhất - Làm Đẹp

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều