Mai Phương Thúy chắc chắn ngồi ghế nóng thay Hoàng My trong Hoa hậu Hoàn Vũ 2017

  • 03/01/2018 16:01:56

(chuyencuasao.org) - Vừa qua cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ với vị trí giám khảo của Hoàng My với những phát ngôn gây ra "lùm xum" đã được thay thế bằng Mai Phương Thúy sẽ là giám khảo cho đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 này.

Vừa mới đây BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ đã công bố Hoa Hậu Việt Nam Mai Phương Thúy sẽ thay thế cho vị trí của Á hậu Hoàng My làm giám khảo cho đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 tại Nha Trang. Có sự thay đổi lớn vào phút chót này bởi những phát ngôn của Á hậu Hoàng My đã gây tranh cãi và gây ra những phản ứng gay gắt từ phía công chúng.

Tin liên quan

Có thể nói hành động này được đánh giá cao bởi sau sự cố này cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã nhận không ít những gạch đá và chỉ trích từ dư luận.

Là một trong những gương mặt quen thuộc trong làng giải trí Việt Hoa Hậu Mai Phương Thúy cũng đã từng đảm nhận vị trí này trong suốt cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015.

>>>>> Xem link trực tiếp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 mới nhất tại ngoisao.vn

Mai Phương Thúy chắc chắn ngồi ghế nóng thay Hoàng My trong Hoa hậu Hoàn Vũ 2017

Mai Phương Thúy làm giám khảo cuôc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2017

Mai Phương Thúy được đánh giá cao là Hoa Hậu có nhan sắc và bản lĩnh khi xây dựng thành công hình ảnh Hoa hậu với sự ủng hộ và yêu mến của nhiều khán giả.

Mai Phương Thúy chắc chắn ngồi ghế nóng thay Hoàng My trong Hoa hậu Hoàn Vũ 2017

Hoàng My rời khỏi vị trí giám khảo vì phát ngôn gây bão

Ngoài ra, với sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza sẽ tham gia với vai trò là một trong những thành viên giám khảo quyết định chủ nhân vương miện danh giá Empower. Sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza chắn chắn sẽ khiến đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trở nên “nóng” và khách quan hơn bao giờ hết.

Dayana Mendoza đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008, tại thành phố biển Nha Trang. Dayana Mendoza sở hữu nét đẹp khỏe khoắn, sắc sảo đặc trưng của phụ nữ Venezuela nói riêng và Latinh nói chung. Cô được bình chọn là một trong ba Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất trong lịch sử. Tuy đăng quang cách đây 10 năm nhưng vẫn chưa có Hoa hậu Hoàn vũ nào vượt qua được Dayana Mendoza cả về sắc vóc lẫn sự yêu mến của khán giả.

Mai Phương Thúy chắc chắn ngồi ghế nóng thay Hoàng My trong Hoa hậu Hoàn Vũ 2017

Dayana Mendoza được biết đến là biểu tượng Hoàn vũ của biết bao cô gái trẻ, với sự mạnh mẽ, những bước catwalk tự tin cùng thần thái chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, MC Phan Anh vẫn tiếp tục vai trò giám khảo tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Lần trở lại này anh sẽ là người trực tiếp theo dõi quá trình thi của các thí sinh, đánh giá và đưa ra những nhận xét có tính quyết định nhằm “cân đo đong đếm” giữa các ứng viên.

Mai Phương Thúy chắc chắn ngồi ghế nóng thay Hoàng My trong Hoa hậu Hoàn Vũ 2017

Mặc dù cũng bị vướng vào scandal phát ngôn khi lên tiếng bênh vực Hoàng My nhưng nam MC đã nhanh chóng lên tiếng xin lỗi công chúng.

Hiện tại, các thí sinh đang tích cực tập luyện cho đêm chung kết và tham gia các phần thi phụ như Người đẹp Thể Thao, Người đẹp Áo dài, Người đẹp Thân thiện, Người đẹp được yêu thích nhất. Phần thi phụ “Người đẹp Biển” sẽ diễn ra ngày 03/01.

Phần thi “Người đẹp Tài năng” đã diễn ra trước đó và kết quả sẽ được công bố trong đêm chung kết quan trọng ngày 06/01/2018 tại sân khấu Crown Center, Nha Trang.

>>>>> Tin tức về cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam luôn được cập nhật tại đây

Nguồn dantri.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Mai Phương Thúy chắc chắn ngồi ghế nóng thay Hoàng My trong Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 - Hậu trường

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều