Mạc Văn Khoa cứng rắn đáp trả câu hỏi vô duyên của Trường Giang

  • 25/06/2019 09:37:30

Trong "Nhanh như chớp", Mạc Văn Khoa đã nhanh trí lên tiếng khi gặp phải câu hỏi riêng tư từ đàn anh.

>>>> Diện quần hở táo bạo, Ngọc Trinh khiến dân tình hoang mang ngỡ lộ nội y phản cảm

Trong tập 13 của chương trình Nhanh như chớp mùa 2 phát sóng ngày 22.6, nam diễn viên hài Mạc Văn Khoa có màn đáp trả cứng rắn khi bất ngờ bị MC Trường Giang hỏi khó về chuyện đời tư.

Mạc Văn Khoa cứng rắn đáp trả câu hỏi vô duyên của Trường Giang

Mạc Văn Khoa cùng đội chơi với Anh Đức – Lâm Vỹ Dạ, thi đấu cùng đội củaB Trần – Big Daddy – Emily.

Trước đó trong một vài tập, Trường Giang từng vấp phải tranh cãi về chuyện lôi đời tư của khách mời ra làm chuyện mua vui. Lần này, sau khi Mạc Văn Khoa đưa ra đáp án "mai mối" chocâu hỏi "Mai gì không bao giờ nở?", Trường Giang liền hỏi chuyện tuổi tác"Năm nay em bao nhiêu tuổi rồi?".

Tiếp đó, khi biết Mạc Văn Khoa 27 tuổi, nam MC hỏi tiếp về dự định kết hôn với bạn gái. Trước một câu hỏi khá nhạy cảm, Mạc Văn Khoatrả lời: "Chuyện về chung một nhà với bạn gái thì mẹ em cũng hay nói hoài luôn. Cả hai mẹ đều hỏi, thì em nghĩ cũng sớm thôi".

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tức các ngôi sao

Mạc Văn Khoa cứng rắn đáp trả câu hỏi vô duyên của Trường Giang

MC Trường Giang hỏi khó Mạc Văn Khoa

Nghe vậy, Trường Giang liền nhận xét: "Con gái người ta chỉ có một khoảng thanhxuân rấtngắn. Rước người ta vềđể mìnhchiều chuộng, o bế, chăm sóc người ta".

Ngay lập tứcMạc Văn Khoa cứng rắn đáp trả: "Nhưng anh cũng ba (mươi) mấy mới lấy mà"khiến Trường Giang và các khách mời bật cười.

Không chỉ Mạc Văn Khoa bị Trường Giang "đá xoáy" chuyện đời tư, nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ cũng bị MC chương trình nói về ngoại hình: "Dạ hôm nay nhìn ốm quá, dạo này toàn mặc đồ đen không à. Thả tay ra đi cưng, nghiêng làm chi vậy. Chúng tôi xin đính chính lại, Lâm Vỹ Dạ không phải mập mà bị ong chích toàn thân và đang trong thời gian chữa trị".

Lâm Vỹ Dạ khi chơi thắng Emily đã lên tiếng: "Tôi đã chứng minh cho mọi người thấy, không phải cứ mập là ngu".

Mạc Văn Khoa cứng rắn đáp trả câu hỏi vô duyên của Trường Giang

Lâm Vỹ Dạ bị nói về ngoại hình mập

Mặc dù cách trò chuyện của các nghệ sĩ chủ yếu muốn khuấy động chương trình tạo sự hài hước nhưng vẫn gây nên nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng không nên lôi chuyện đời tư hay lấy ngoại hình ra làm trò mua vui.

Trong tập này, Mạc Văn Khoa có màn lội ngược dòng thành công. Nam diễn viên bị thua Big Daddy ở vòng đầu nhưng sau đó đã thắng lại với tỷ số 4-3. Trong vòng thi đặc biệt, đội của anhphải vượt qua thử thách kể tên 20 môn học cấp 1, 2, 3. Tuy nhiên, đội của Mạc Văn Khoa chỉ đưa ra được 17 đáp án đúng, giành chiến thắng 15 triệu đồng.

>>>> Võ Đăng Khoa gây sốc với hình ảnh trút bỏ trang phục trong web drama

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Mạc Văn Khoa cứng rắn đáp trả câu hỏi vô duyên của Trường Giang - Khám Phá

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều