Jonghyun nhóm SHINee qua đời cảnh sát vào cuộc điều tra và lá thư tuyệt mệnh

  • 19/12/2017 10:36:13

Sốc khi Jonghyun đột ngột qua đời và cảnh sát đã vào cuộc điều tra tìm nguyên nhân dẫn đến sự ra đi quá bất ngờ. Trong khi đó, fan của anh vẫn đang chờ đợi bên ngoài bệnh viện.

Theo tin tức từ báo chí Hàn Quốc khoảng 18 giờ vừa qua ngày 18/12 ( theo giờ địa phương) Jonghyun SHINee qua đời. Sự ra đi bất ngờ của Jonghyun đã khiến cảnh sát phải vào cuộc điều tra để tìm ra nguyên nhân cái chết. 

Theo đó, nhiều thông tin đã đưa ra chị gái của nam ca sĩ đã biết trước sự việc và báo lại với cảnh sát vào 16 giờ 42 phút "Tôi nghĩ rằng em tôi sắp tự tự" nhưng sự việc đã quá muộn. Khi cảnh sát phá cửa thì phát hiện Jonghyun đã bất tỉnh tại một studio bên cạnh là chảo nóng chứa nhiều than nâu và Jonghyun không còn thở.

Tin liên quan

 

Jonghyun nhóm SHINee qua đời cảnh sát vào cuộc điều tra và lá thư tuyệt mệnh

Jonghyun nhóm SHINee qua đời cảnh sát vào cuộc điều tra và lá thư tuyệt mệnh

Những bài chia sẻ trước đây của Jonghyun (SHINee) trên trang cá nhân gây chú ý 

Sự ra đi bất ngờ của Jonghyun (SHINee) đã khiến nhiều người hâm mộ Hàn cũng như các fan hâm mộ khác trên thế giới không khỏi bàng hoàng. Bởi anh vừa mới kết thúc solo concert mang tên Inspired vào ngày 10.12 vừa qua tại thủ đô Seoul (Hàn Quốc). Tối qua đã có rất nhiều fan đứng bên ngoài bệnh viện Konkuk - gần nơi Jonghyun tự tử để đợi chờ. Hầu như không ai tin rằng nam thần tượng đã qua đời khi còn ở độ tuổi quá trẻ. 

Cảnh sát, nhân viên cứu hỏa cũng đã phong tỏa hiện trường và tiến hành điều tra nguyên nhân cái chết của Jonghyun. Giới truyền thông xứ kim chi cũng liên tục cập nhật tình hình về Jonghyun. Hàng loạt nghệ sĩ trong và ngoài nước cũng bày tỏ sự tiếc thương đối với sự ra đi của ca sĩ trẻ này.

Jonghyun nhóm SHINee qua đời cảnh sát vào cuộc điều tra và lá thư tuyệt mệnh

Fan chờ đợi bên ngoài bệnh viện

Jonghyun nhóm SHINee qua đời cảnh sát vào cuộc điều tra và lá thư tuyệt mệnh

Jonghyun SHINee qua đời trong phòng làm việc

>>>> Đọc thêm: Những tin tức mới nhất về chuyện của sao luôn được cập nhật tại đây

Gần đây cảnh sát vừa công bố bức thư tuyệt mệnh anh đã để lại. Nội dung lá thư như sau:

"Bên trong tôi mọi thứ đã vỡ vụn. Căn bệnh trầm cảm gặm nhấm tôi một cách chậm rãi, cuối cùng cũng đã nuốt chửng tôi. Và tôi không thể nào đánh bại được nó.

Tôi chán ghét bản thân mình, tôi cố gắng buộc chặt những ký ức rời rạc và hét lên để mong tất cả có thể liên kết lại với nhau, nhưng rốt cuộc chẳng có lời hồi đáp nào.

Tôi như tôi không thể thở được một cách bình thường, thì tốt nhất, nên ngừng thở luôn.

Tôi đã chất ván bản thân rằng ai là người chịu trách nhiệm cho tôi. Hoá ra chỉ có mình tôi. Tôi hoàn toàn cô độc. Thật sự dễ dàng để nói về việc kết thúc, nhưng lại rất khó khăn để chấm dứt thực sự. Tôi đã sống đến bây giờ bởi vì điều khó khăn đó.

>>>> Thông tin mới nhất về đời sống sao Việt tuần qua tại https://ngoisao.vn/

Nguồn thanhnien.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Jonghyun nhóm SHINee qua đời cảnh sát vào cuộc điều tra và lá thư tuyệt mệnh - Hậu trường

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều