Huỳnh Anh tố ngược đoàn phim lấy sự cố bỏ show của anh để PR cho phim

  • 11/04/2019 13:16:02

Huỳnh Anh lên tiếng tố ngược đoàn phim "Truyền thuyết về Quán Tiên" như đang nhân cơ hội để gây chú ý cho bộ phim và làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của anh.

>>> Dù đang rất yếu, nghệ sĩ Lê Bình vẫn thều thào xin chuyển nửa tiền ủng hộ cho người em trong nghề cũng bệnh thập tử nhất sinh

Vài ngày trước, diễn viên Huỳnh Anh bị đoàn phim “Truyền thuyết về Quán Tiên” tố vô trách nhiệm. Cụ thể là bà Nguyễn Thị Hồng Ngát gay gắt lên án việc Huỳnh Anh không đến quay phim ở Đồng Hới khiến đoàn phim cả trăm người phải chờ đợi. Sau đó đoàn phim đã phải tìm diễn viên khác thay thế và hủy hợp đồng với Huỳnh Anh. Bà Hồng Ngát cho rằng đây là bài học đạo đức nghề nghiệp với diễn viên trẻ.

Bà Nguyễn Thị Hồng Ngát chỉ trích diễn viên Huỳnh Anh về đạo đức nghề nghiệp

Theo như lời bà Hồng Ngát, đáng lý ra Huỳnh Anh phải có mặt ở Đồng Hới vào buổi sáng ngày ghi hình theo đúng lịch và vé máy bay đã được đặt sẵn. Ngay khi mới ký hợp đồng, Huỳnh Anh đã yêu cầu đoàn phim phải trả trước cho mình 50% tiền thù lao đóng phim. Thế nhưng sau đó Huỳnh Anh lại lặn mất tăm. Cho đến buổi chiều cùng ngày, nam diễn viên mới liên lạc với đoàn phim và xin phép đến muộn, có mặt vào lúc 8 giờ.

Sau khi nhận được những lời chỉ trích, Huỳnh Anh đã trần tình với báo chí như sau:"Tôi gặp sự cố nên không thể có mặt tại Đồng Hới - Quảng Bình vào đúng ngày ghi hình. Trước hôm đó 1 ngày, tôi cùng các bạn đồng nghiệp đi ăn mừng sau khi được lọt vào vòng trong của 1 gameshow truyền hình. Đi chung với tôi còn có cả diễn viên Thanh Hương của bộ phim "Người phán xử". Đi ăn xong, lúc lái xe về nhà tôi đã thấy trong người khó chịu. Nhưng vì biết ngày mai phải bay đi Đồng Hới sớm nên tôi vẫn cố gắng nhờ mẹ sắp xếp hành lý.

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tức ngôi sao việt nam

Diễn viên Huỳnh Anh

Nhưng đến chiều cùng ngày, tôi có liên lạc lại. Người tôi liên hệ là anh Đinh Tuấn Vũ - đạo diễn của bộ phim. Ban đầu, Đinh Tuấn Vũ tỏ ra khá tức giận, nhưng đến khi tôi giải thích và đưa ra bằng chứng rằng đã ở bệnh viện trong buổi sáng thì Đinh Tuấn Vũ cũng thông cảm. Chúng tôi đưa ra cách giải quyết là giờ tôi gửi lại cát xê, không cần bay ra Đồng Hới nữa, đoàn phim cũng tìm người khác đóng vai của tôi. Lúc đó, tôi còn nhận được phản hồi là: Anh xin lỗi vì hơi nóng tính khi đã trách em. Em cứ nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe, ekip mong được hợp tác với em lần khác".

Mọi chuyện cứ tưởng như vậy là xong, nào ngờ phía đoàn phim lại lên tiếng chỉ trích tôi nặng nề. Nói thật, tôi chỉ làm việc với Đinh Tuấn Vũ thôi, chính Đinh Tuấn Vũ là người mời tôi đóng phim này, còn bà Hồng Ngát thì tôi không biết. Lúc đọc những lời lẽ đầy tức giận của đoàn phim, tôi bất ngờ lắm. Vì sao họ lại làm ồn ào câu chuyện này khi trước đó đã nói chuyện với nhau rồi. Có phải là chiêu trò PR hay không? Tôi còn nghĩ là họ dùng scandal của người khác để PR cho phim của họ. Họ bảo là muốn dạy tôi về bài học đạo đức, tôi bị ngộ độc thực phẩm, có giấy tờ của bệnh viện chứng minh đàng hoàng".

Huỳnh Anh cấp cứu do ngộ độc thức ăn trước ngày quay phim "Truyền thuyết về quán Tiên"

Trường hợp này là bất khả kháng, tôi không đủ sức khỏe để làm việc cơ mà. Chứ có phải tôi đang khỏe mạnh mà tự ý hủy, không đến địa điểm ghi hình đúng giờ đâu. Tôi còn có thiện chí book chuyến bay khác để ra gặp đoàn phim cơ mà. Nhưng họ không chấp nhận và còn dùng lời lẽ nặng nề với tôi. Mọi người có đặt câu hỏi rằng vì sao hết lần này đến lần khác tôi cứ bị tố đi trễ, làm việc vô trách nhiệm, tôi cũng chẳng biết nói thế nào nữa. Giống như là họa từ trên trời rơi xuống.

Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín, danh dự của tôi. Cách họ giải quyết khiến tôi cảm thấy bực tức. Giống như là đang nhân cơ hội để gây chú ý cho dự án "Truyền thuyết về Quán Tiên".

Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ

Khi được hỏi thực hư câu chuyện, diễn viên Thanh Hương đã cho biết:"Huỳnh Anh là một người em thân thiết trong team của Thanh Hương ở "Trời sinh một cặp". Các anh chị nhà báo gọi điện hỏi, Hương sẵn sàng làm chứng cho Huỳnh Anh vì hôm đó Hương có mặt ở đó cùng em ấy. Em ấy ăn hải sản ở quán, bị dị ứng, ngộ độc, mặt mẩn đỏ, hắt hơi liên tục.

Cả team rất lo và phải để em ấy lái xe về trước nghỉ ngơi, thì ngay đêm đó em đi cấp cứu. Hôm đó có rất nhiều bạn đồng nghiệp khác cũng chứng kiến. Công việc của ai, người ấy phải tự giải quyết và chịu trách nhiệm về việc mình làm, nhưng vấn đề sức khoẻ của em không tốt là có thật. Đây chỉ là sự cố ngoài ý muốn. Hy vọng mọi người hiểu cho em là em không cố tình 'vô ý thức' như vậy. Cảm ơn cả nhà mình nhiều ạ!".

Thanh Hương lên tiếng việc Huỳnh Anh cấp cứu là sự thật

>>> Dương Mịch không phải là Vương Chiêu Quân đẹp nhất màn ảnh

 

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Huỳnh Anh tố ngược đoàn phim lấy sự cố bỏ show của anh để PR cho phim - Khám Phá

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều