HOT!!!Cướp sóng truyền hình Trường Giang cầu hôn Nhã Phương

  • 19/01/2018 10:01:21

(chuyencuasao.org) - Tối qua ngay trên sóng truyền hình trực tiếp tại lễ trao giải Mai Vàng, cây hài Xứ Quảng Trường Giang cầu hôn Nhã Phương gây bất ngờ cho cả khán giả chứng kiến và cả khán giả xem trực tiếp qua màn ảnh nhỏ.

Tối qua ngày 18/1 ngay trên sóng truyền hình trực tiếp tại lễ trao giải Mai Vàng, bất ngờ Trường Giang cầu hôn Nhã Phương, nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng.

Tại lễ trao giải cây hài Xứ Quảng đã nhận được giải Nam diễn viên hài sân khấu được yêu thích nhất. Được vinh danh và trao giải trong phần cảm nhận của người chiến thắng, ngay tại sóng trực tiếp, bất ngờ Trường Giang ngỏ lời cầu hôn Nhã Phương.

HOT!!!Cướp sóng truyền hình Trường Giang cầu hôn Nhã Phương

Trường Giang lên nhận giải và ngỏ lời cầu hôn Nhã Phương trên sóng trực tiếp

Trường Giang cho biết, anh sẽ làm một việc mà chỉ làm một lần trong đời khi đưa ra chiếc hộp đỏ đựng nhẫn cầu hôn. Và “cướp sóng trực tiếp” cầu hôn Nhã Phương cùng những lời chia sẻ:

“Anh biết em đến với anh là em nhận nhiều cay đắng, không phải thuộc về em nhưng mà em vẫn nhận. Hôm nay anh làm điều này để những người đàn ông “rình rập xung quanh em” và những cô gái xung quang anh cũng quay mặt bỏ đi. Và từ hôm nay, mọi tài sản của anh đều là của em, kể cả hơi thở của anh cũng là của em”.

"Kể từ giây phút này em đã là vợ anh. Từ hôm nay em có thể gọi anh là chồng, hãy về nhà cùng anh hãy về với anh, sắp xếp lại cuộc đời của anh", Trường Giang nhanh chóng nói lời thực tế nhất khi cầu hôn Nhã Phương.

Thậm chí Trường Giang còn nói nếu Nhã Phương từ chối thì ngày mai không có ai thấy anh ở đâu nữa “Vì không có em là mọi thứ kết thúc”.

Sau đó, khi Quý Bình lên tiếng Trường Giang nhanh chóng lao xuống dưới khán phòng để tặng hoa và trao nhẫn cho Nhã Phương.

>>>>Bấm xem thêm những câu chuyện của sao hot nhất tuần qua

HOT!!!Cướp sóng truyền hình Trường Giang cầu hôn Nhã Phương

Trường Giang nhanh chóng xuống sân khấu để tặng hoa và trao nhẫn cầu hôn cho bạn gái (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)

HOT!!!Cướp sóng truyền hình Trường Giang cầu hôn Nhã Phương

Xung quanh khán giả có phần "náo loạn" vì phần cầu hôn bất ngờ của Trường Giang dành cho Nhã Phương

HOT!!!Cướp sóng truyền hình Trường Giang cầu hôn Nhã Phương

Trường Giang đã khiến Nhã Phương bất ngờ khi cầu hôn cô trên sóng trực tiếp, trước hàng triệu khán giả.

HOT!!!Cướp sóng truyền hình Trường Giang cầu hôn Nhã Phương

Sự việc diễn ra chỉ trong vòng 1 phút tại lễ trao giải nhưng khiến cư dân mạng dậy sóng và nhiều người có mặt tại chương trình rất bất ngờ.

Nam diễn viên Trường Giang và Nhã Phương công khai tình cảm sau khi cùng đóng chung phim 49 ngày. Ban đầu có nhiều người nghi hoặc cả hai đang “xài chiêu” để PR cho bộ phim, thế nhưng trong những năm qua cả hai đã có thời gian gắn bó với nhau. Nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm đến với Trường Giang nhưng cả hai vẫn tay trong tay đến thời điểm hiện tại.

Nhã Phương cũng từng chia sẻ bạn trai Trường Giang là người đã thay đổi cuộc sống của cô, và điều khiến Nhã Phương dành tình cảm cho nam diễn viên là anh cũng như cô rất yêu thương gia đình của mình.

Sau lễ cầu hôn gây chấn động này, khi chúng tôi liên lạc, đại diện của Nhã Phương cho biết, hiện tại Nhã Phương chưa có bất kỳ chia sẻ nào về sự việc này.

>>>>> Bấm xem ngay clip Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương ngay tại lễ trao giải Mai Vàng

 

Nguồn dantri.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

HOT!!!Cướp sóng truyền hình Trường Giang cầu hôn Nhã Phương - Hậu trường

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều