Hôm nay không khí lạnh tăng cường, Hà Nội thấp nhất 9 độ C

  • 09/01/2018 08:59:57

(chuyencuasao) - Ảnh hưởng mạnh của không khí lạnh tăng cường liên tục Bắc Bộ có mưa nhiều nơi, nhiều nơi nhiệt độ dưới 3 độ C. Hà Nội ngày 14/1 trời rét đậm, nhiệt độ thấp.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh, sau liên tục được tăng cường, Bắc Bộ trong sáng nay còn có mưa nhiều nơi. Hà Nội từ nay đến ngày 14/1 trời rét đậm, có nơi rét hại với nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 9-11 độ C.

Tin liên quan

 

Hôm nay không khí lạnh tăng cường, Hà Nội nhiệt độ thấp nhất 9 độ C

>>>> Đọc thêm: Tin tức ngôi sao, đời sống showbiz mới nhất tại https://ngoisao.vn/

Sáng sớm nay (9/1), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh phía Tây Bắc Bộ và trung Trung Bộ; tại Vịnh Bắc Bộ đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 8, giật cấp 10.

Dự báo, ngày và đêm nay, không khí lạnh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở Nam Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh, sau liên tục được tăng cường: Bắc Bộ trong sáng nay còn có mưa nhiều nơi. Các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa vừa, có nơi mưa to. Gió Đông Bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4.

Từ nay đến ngày 14/1 ở Bắc Bộ và các tỉnh Bắc Trung Bộ xảy ra rét đậm, rét hại, vùng núi cao có khả năng xuất hiện băng giá; nhiệt độ thấp nhất ở vùng đồng bằng phổ biến 9-11 độ C, các tỉnh vùng núi từ 6-9 độ C, vùng núi cao dưới 3 độ C.

Hôm nay không khí lạnh tăng cường, Hà Nội nhiệt độ thấp nhất 9 độ C

Hà Nội từ nay đến ngày 14/1 trời rét đậm, có nơi rét hại với nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 9-11 độ C.

Ở vịnh Bắc Bộ ngày hôm nay còn có gió Đông Bắc mạnh cấp 6-7, biển động mạnh; đêm gió yếu dần. Vùng biển ngoài khơi Trung Bộ có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 9, biển động. Vùng biển ngoài khơi Nam Bộ từ đêm nay (9/1) có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 9, biển động.

Khu vực Bắc biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió Đông Bắc mạnh cấp 7, ngày có lúc cấp 8, giật cấp 10, biển động mạnh. Khu vực giữa và Nam biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa) có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 9, biển động. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.

>>>> Đọc thêm thông tin mới nhất về Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 luôn được cập nhật tại https://ngoisao.vn/hau-truong/hoa-hau/

Nguồn dantri.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Hôm nay không khí lạnh tăng cường, Hà Nội thấp nhất 9 độ C - Du lịch

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều