H’Hen Niê được vinh danh trong top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất VN 2019

  • 05/03/2019 08:53:15

Tạp chí Forbes Vietnam vừa chính thức công bố hoa hậu H’Hen Niê là 1 trong “50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019”.

>>> Cát-xê ngàn đô, xe sang, biệt thự khủng, Trấn Thành có phải trả giá cho sự nổi tiếng?

Đây là lần thứ hai tạp chí Forbes Việt Nam công bố danh sách này, bao gồm các gương mặt phụ nữ nổi bật trong các lĩnh vực chính trị, kinh doanh, khoa học giáo dục, hoạt động xã hội, truyền thông, nghệ thuật, sáng tạo và thể thao. Theo đó, hoa hậu H’Hen Niê là đại diện thuộc lĩnh vực Giải trí – Thể thao.

Nhận được tin vui, H’Hen Niê không giấu được sự xúc động và cô đã chia sẻ trên trang cá nhân: “Hen rất vui và vinh dự khi có mặt trong danh sách “50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019” của tạp chí Forbes Vietnam!

Hen xin cảm ơn tạp chí Forbes Vietnam rất nhiều vì đã tin tưởng, bình chọn Hen vào danh sách này. Hen sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai, để không chỉ là một người phụ nữ đẹp mà còn là một người phụ nữ có sức ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng. Cảm ơn tất cả mọi người”.

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tức các ngôi sao

Sau thành tích Top 5 Miss Universe 2018 cũng như tích cực tham gia nhiều chương trình, hoạt động xã hội trong năm 2018, H’Hen Niê là một trong các hoa hậu ở Việt Nam tạo được sức ảnh hưởng với giới trẻ, cộng đồng. Bên cạnh đó, cô còn là một tấm gương về sự bền bỉ, tinh thần dấn thân, dám nghĩ dám làm, đồng thời xác lập và khẳng định những giá trị mới về phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Hiện, người đẹp Ê-đê đang bận rộn với nhiều dự án, hoạt động liên quan đến cộng đồng, xã hội. Cụ thể, với vai trò đại sứ hình ảnh của Lễ hội Áo dài TP.HCM 2019 và Đại sứ truyền thông của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2019, cô sẽ tiếp tục hành trình truyền cảm hứng đến giới trẻ và quảng bá những nét đẹp văn hóa, du lịch của Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Tại buổi khai mạc Lễ hội Áo dài diễn ra tối 2/3, H’Hen Niê tạo ấn tượng với khán giả bằng bộ áo dài tối màu phong cách Bắc Bộ, kết hợp cùng nón quai thao và khăn vấn. Cô cho biết, đây là cơ hội để du khách quốc tế tìm hiểu về áo dài Việt Nam và quảng bá du lịch TP.HCM.

Ngày 9.3, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ có mặt tại Đắk Lắk để tham gia chương trình khai mạc Lễ hội Cà phê với nhiều hoạt động hấp dẫn và phong phú, ngợi ca cà phê Tây Nguyên và Việt Nam.

>>> Hà Hồ đăng ảnh chụp cùng ngôi sao nổi tiếng thế giới, bạn thân vào nhắc nhở

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

H’Hen Niê được vinh danh trong top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất VN 2019 - Khám Phá

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều