Dương Cẩm Lynh 'tư vấn“ tình yêu sau chia tay bạn trai Việt Kiều

  • 25/12/2018 09:07:53

Nữ diễn viên nhiệt tình tư vấn cho nữ khán giả gặp khó khăn trong tình yêu trong talk show “Thanh xuân gia đình”.

>>> Kim Lý hôn Hồ Ngọc Hà đắm đuối dưới tháp Eiffel

Talk show “Thanh xuân gia đình” vừa lên sóng nhận được sự quan tâm với chủ đề “Hai sự lựa chọn” – màu sắc quen thuộc trong tình yêu mà ai cũng đều gặp phải khi yêu nhau quá lâu. Đặc biệt, khán giả bất ngờ khi được nghe quan điểm chia sẻ đầy bản lĩnh của khách mời - diễn viên Dương Cẩm Lynh.

Dương Cẩm Lynh 'tư vấn“ tình yêu sau chia tay bạn trai Việt Kiều

Dương Cẩm Lynh mạnh mẽ sau chia tay bạn trai doanh nhân.

Xinh đẹp, tài năng, Dương Cẩm Lynh được xem là đại diện cho hình mẫu người phụ nữ hiện đại với tính cách mạnh mẽ và bản lĩnh.

“Đối với Lynh, yêu là mình vì người đó có thể bất chấp vượt qua tất cả mọi sóng gió, và mình sẽ chịu trách nhiệm với sự chọn lựa đó dù xấu hay tốt. Yêu là yêu”, cô nêu quan điểm.

Câu chuyện tuần này của “Thanh xuân gia đình” là bức thư của nữ khán giả gửi về cho chương trình, chia sẻ nỗi niềmphân vân trước tình cảm của mối tình 4 năm nhàm chán, và sự rung động của một người mới xuất hiện.

Cô chỉ muốn thức tỉnh trái tim đang rung động của nữ khán giả, Lynh cho rằng: “Đàn ông khi có ý đồ gì với mình, thì mọi động tĩnh gì của mình hay người ta biết mình thiếu gì sẽ lập tức bù đắp liền”.

Đồng thời, Dương Cẩm Lynh cũng đưa ra lời khuyên để nữ khán giản cần có sự tỉnh táo trước cảm xúc mới, và xác định rõ tình yêu với người hiện tại.

“Nếu không yêu mà vương vấn hoài thì cũng là cái khổ cho cả hai. Quan trọng phải xác định được mình thực sự yêu ai, nếu cần kết thúc thì phải đi đến hồi kết thúc và tiếp nhận cái mới khi cái cũ không còn thích hợp với mình nữa, thì mình sẽ trải lòng ra với những người mới khác, chứ không hẳn là người vừa xuất hiện”, cô nói.

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin của sao trong ngày

Dương Cẩm Lynh 'tư vấn“ tình yêu sau chia tay bạn trai Việt Kiều

Nữ diễn viên và bạn trai lúc còn mặn nồng.

Cách đây vài tháng, Dương Cẩm Lynh trở thành tâm điểm khi công khai chuyện chia tay bạn trai sau 2 năm chung sống. Cô cho hay cả hai “đường ai nấy đi” khi khôngcòn chung quan điểm. Nữ diễn viên cùng con trai dọn ra chỗ ở mới và dần thích nghi với mọi việc.

Sau khi chia tay bạn trai doanh nhân, Dương Cẩm Lynh bước vào guồng công việc. Cô muốn trở thành một người mẹ mạnh mẽ, nuôi con trai trưởng thành, ngoan ngoãn.Ra đi với 2 bàn tay trắng, Dương Cẩm Lynh không hối tiếc với quyết định của mình. Cô khẳng định, trước khi có bạn trai, cô đã có thể tự lập về kinh tế.

>>> Vợ Trấn Thành sốc khi bị sao nữ hôn liên tục trên sân khấu

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Dương Cẩm Lynh 'tư vấn“ tình yêu sau chia tay bạn trai Việt Kiều - Sống Trẻ

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều