Đã xác định được kẻ sát hại bắt cóc bé gái 20 ngày tuổi ở Thanh Hóa

  • 28/11/2017 16:38:17

Cơ quan công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với cảnh sát điều tra Bộ Công an đã truy bắt được nghi phạm giết hại cháu bé hơn 20 ngày tuổi

Tối ngày 28/11 Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự C45 thuộc Bộ Công Anh Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến đã cử một tổ công tác của Cục lên đường đến Thanh Hóa phối hợp với công an Thanh Hóa điều tra phá án.

Những bước điều tra đầu tiên của cơ quan điều tra đã xác định được nghi phạm của vụ bắt cóc và sát hại bé gái 20 ngày tuổi. Theo đó, tổ điều tra đã đang tìm và truy lùng tên sát nhân vô nhân tính trên. 

Nghi phạm bắt cóc bé gái 20 ngày tuổi ở Thanh Hóa: Đã xác định được kẻ sát hại

Cơ quan điều tra đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc.

Như thông tin đã biết vào hồi 18h40ngày 25/11/2017, con gái của vợ chồng anh Lê Hữu Thuận (SN 1980), vợ là Phạm Thị Thanh Huyền (SN 1979) trú tại khu phố 1, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa mới được 20 ngày tuổi bị bắt cóc tại nhà riêng khi bà nội đang bế cháu bé.

Bà Phạm Thị Xuân (SN 1952, mẹ đẻ anh Thuận) đang bế trên tay ở trong nhà thì có hai đối tượng 1 nam, 1 nữ đi xe máy tay ga bịt mặt đeo khẩu trang dùng vũ khí đe dọa và túm tóc đánh bà đẩy ra ngoài cổng khống chế bà Xuân. Sau đó giằng lấy chát bé và lên xe tẩu thoát.

Đến 9h30 ngày hôm qua 27/11, thi thể cháu bé được phát hiện ở bãi rác thuộc phường Đông Sơn (Bỉm Sơn, Thanh Hóa) cách nhà cháu bé hơn 10km.

Sự việc đang được Bộ công an và công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra.

Tin liên quan: 

  1. Nữ diễn viên Hàn chết ở nhà riêng, 2 tuần mới được phát hiện thấy xác

  2. Từng là nhóm nhạc đình đám một thời, khối tài sản hiện tại của H.A.T 'không phải dạng vừa đâu'

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Đã xác định được kẻ sát hại bắt cóc bé gái 20 ngày tuổi ở Thanh Hóa - Sống Trẻ

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều