Công Vinh mượn tiền Thủy Tiên khi sự nghiệp đi xuống và túng thiếu

  • 21/11/2017 10:37:41

Trong chương trình "Sau ánh hào quang" tối 20/11 Thủy Tiên trải lòng về mối quan hệ với Công Vinh suốt thời gian bị người hâm mộ quay lưng vì nghĩ là chiêu PR nâng tên tuổi.

Chương trình "Sau ánh hào quang" với sự dẫn dắt của MC Trấn Thành đã đưa khán giả đến những câu truyện sau hậu trường làng sao của nữ ca sĩ - nhạc sĩ Thủy Tiên " Loài hoa không vỡ". Cuộc nói chuyện là những chia sẻ về tuổi thơ cuộc gặp gỡ nhân duyên với Công Vinh những sóng gió và những trải lòng. Trong đó, Thủy Tiên cũng đã tiết lộ những câu chuyện lần đầu đến với công chúng.

Công Vinh mượn tiền Thủy Tiên khi sự nghiệp đi xuống và túng thiếu

Công Vinh mượn tiền Thủy Tiên khi sự nghiệp đi xuống và túng thiếu

Thủy Tiên trải lòng từ khi mới quen Công Vinh cô luôn phải giữ kín chuyện tình cảm bởi cả 2 đều đang nổi tiếng và sợ những sóng gió dư luận làm ảnh hưởng. Tuy nhiên, Công Vinh lại có tính hay ghen nên trước khi đi thi đấu ở Bồ Đào Nha Công vinh đã chủ động công khai chuyện tình yêu của 2 người sợ khi về nước Thủy Tiên sẽ quên mình. 

Khi đó dư luận nổi lên và nhiều lời bình luận ác ý nghĩ đây là những chiêu trò PR để quảng cáo tên tuổi giúp tăng sự nổi tiếng. Một sự kết hợp của nữ ca sĩ Thủy Tiên nổi tiếng với sự sexy và một cầu thủ trong tầng lớp không đủ kiến thức để nhìn nhận sự đúng sai.

Sau khi công khai chuyện tình cảm nhiều điểm gở, điềm họa liên tục giáng xuống sự nghiệp của Công Vinh. Cũng từ đó nhiều người cho rằng Thủy Tiên chính là người đã khiến Công Vinh tụt dốc trong sự nghiệp. 

Thủy Tiên còn tiết lộ Công Vinh với nhiều hợp đồng trị giá trên 7 tỉ nhưng vẫn luôn trong tình trạng túng thiếu tiền bạc do đã mua nhà, xe, cho bố mẹ, mở spa cho chị gái, em gái đi học.... Vì vậy khi bị chấn thương đứt dây chằng không thể tiếp tục được hợp đồng Công Vinh đã phải nghỉ ngơi ở nhà hơn 1 tháng trời. 

Công Vinh mượn tiền Thủy Tiên khi sự nghiệp đi xuống và túng thiếu

Thủy Tiên chia sẻ trong chương trình Sau ánh hào quang

Trong thời gian đó Thủy Tiên đã sắp xếp và dành thời gian để chăm sóc Công Vinh. Cô chia sẻ: "Chỉ có 1 cái nồi cơm điện nên nấu cơm xong, em lại phải rửa để kho thịt, nấu canh trong 1 căn phòng vài mét vuông". Thủy Tiên cũng chính là nguồn lực hỗ trợ tài chính cho Công Vinh khi ấy. Nữ ca sĩ nhớ lại: "Em phải cho Công Vinh mượn tiền xài vì chẳng còn đồng nào khi đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất". Cảm thấy mình như kẻ bại trận, sự tự ái của Công Vinh đôi lúc khiến Thủy Tiên phải rơi nước mắt vì tổn thương.

Tin liên quan: Thủy Tiên lần đầu tiết lộ giá trị hợp đồng của Công Vinh

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Công Vinh mượn tiền Thủy Tiên khi sự nghiệp đi xuống và túng thiếu - Hậu trường

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều