Cấy Ghép Implant – Bí Quyết Phục Hồi Răng Đã Mất

 • 23/05/2017 15:15:17

Răng mất không chỉ ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe răng miệng mà nó còn là mối nguy cơ tìm ẩn đối với sức khỏe cơ thể. Vì vậy, để sức khỏe được tốt hơn thì phục hồi răng mất là điều cần thiết và với giải pháp cấy ghép Implant – bí quyết phục hồi răng mất tối ưu nhất hiện nay mà bạn nên lựa chọn.

Như thế nào là cấy ghép Implant?

Cấy ghép Implant là cách sử dụng một trụ Implant được làm bằng tinh chất Ttitanium với hình dáng giống chân răng được cấy ghép vào trong xương hàm của bạn. Implant sẽ được xương bám chặt vào chung quanh và trở nên như một phần của cơ thể chúng ta với chức năng như một chân răng thật thụ. Phía trên trụ Implant này,những mão răng sứ, dãy cầu răng hoặc hàm giả sẽ được gắn lên trên để tạo thành những chiếc răng giả hoàn chỉnh nhất về cấu tạo, chức năng, tính thẩm mỹ giống như răng thật.

anh1

Kỹ thuật cấy ghép Implant phục hồi răng mất

Giải pháp cấy ghép Implant thường được ứng dụng cho tất cả các trường hợp mất răng khác nhau:

 • Bệnh nhân bị mất 1 răng.
 • Mất nhiều răng liên tục hoặc mất răng gián đoạn.
 • Trường hợp bị mất răng toàn hàm.

Cấy ghép Implant – Bí quyết phục hồi răng đã mất

Cấy ghép Implant được xem là một bí quyết phục hồi răng đã mất hoàn hảo nhất hiện nay, được các bác sĩ chuyên khoa khuyên bệnh nhân nên lựa chọn khi muốn trồng răng giả vì nó có những ưu điểm riêng biệt, hoàn hảo mà những giải pháp trồng răng giả khác không thể hoàn thiện như:

 • Phục hồi lại những chiếc răng đã mất với đầy đủ chân răng và thân răng giống hệt răng thật, mang lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng và nụ cười.
 • Răng Implant nhanh chóng thích ứng với khoang miệng nên bệnh nhân không cần mất nhiều thời gian.

anh2

Cấy ghép Implant phục hồi răng mất với tính thẩm mỹ và chức năng như răng thật

 • Độ cứng chắc của răng Implant cao, độ chịu lực tốt nên khả năng ăn nhai được phục hồi một cách triệt để nhất.
 • Vì có trụ Titan bên trong xương hàm như một chân răng sẽ giúp xương hàm có chỗ để bám chặt vào, không hề bị tiêu hõm đi giống như hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ.
 • Với tiêu chí mất răng nào – trồng răng đó, cấy ghép Implant sẽ chỉ tác động vào vùng mất răng mà không hề gây ảnh hưởng đến các răng khác xung quanh.
 • Tuổi thọ của răng Implant rất cao, có thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm nếu được bệnh nhân chăm sóc đúng cách.

anh3

Răng Implant có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm sóc đúng cách

Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý, mặc dù cấy ghép Implant là bí quyết phục hồi răng mất tốt nhất hiện nay, nhưng nó phát huy hiệu quả khi được tiến hành điều trị đúng kỹ thuật nhất. Vì vậy, một địa chỉ nha khoa cấy ghép Implant an toàn và uy tín nhất là vấn đề chúng ta cần lưu ý hàng đầu.

Địa chỉ nha khoa cấy ghép Implant an toàn nhất

Trải qua hơn 12 năm hoạt động trong nghề, Nha Khoa Đông Nam tự hào là một địa chỉ nha khoa cấy ghép Implant tốt nhất hiện nay, đã thực hiện được hàng ngàn ca cấy ghép Implant khác nhau, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

 • Đội ngũ bác sĩ thực hiện cấy ghép nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, kiến thức chuyên môn sâu, luôn được đào tạo bài bản sẽ giúp tư vấn, thăm khám cho khách hàng một cách chính xác và chi tiết nhất.
 • Kỹ thuật, công nghệ và trang thiết bị hỗ trợ hiện đại nhất, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng thế giới, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện cấy ghép.
 • Quy trình cấy ghép được thực hiện theo đúng trình tự từng bước, đúng tiêu chuẩn của quốc tế.

anh4

Bác sĩ tay nghề cao, kỹ thuật hiện đại

Chính bằng những nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho quý khách hàng chất lượng làm răng đúng như mong muốn, Nha Khoa Đông Nam đã vinh dự nhận được nhiều giấy chứng nhận dành riêng cho dịch vụ cấy ghép Implant được trao tặng bởi những đơn vị uy tín trong nước.

anh5

Giấy chứng nhận dịch vụ tại Nha Khoa Đông Nam

Khi các bạn có nhu cầu cấy Implant, hãy đến ngay Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Thùy Dương

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Cấy Ghép Implant – Bí Quyết Phục Hồi Răng Đã Mất - Thời Trang

 • Tin Mới Nhất
 • Đọc Nhiều