Ca sĩ Thu Thủy: Sau khi ly hôn có rất nhiều cạm bẫy đến với tôi!

  • 04/04/2019 10:34:21

Tham gia talkshow Bốn mùa yêu thương, ca sĩ Thu Thủy chia sẻ, sau ly hôn có rất nhiều cạm bẫy đến nhưng cô từ chối. Có những đêm cô từng không dám rơi nước mắt vì sợ con trai xót xa.

>>> Tưởng mình hạc xương mai nào ngờ Hà Hồ lại sở hữu vòng một đẫy đà bốc lửa đáng kinh ngạc

Ca sĩ Thu Thủy và MC Cát Tường

Mở đầu câu chuyện trong chương trình Bốn mùa yêu thương VTV2 với chủ đề “Làm gì khi phát hiện chồng ngoại tình?”, MC Cát Tường hỏi ca sĩ Thu Thủy rằng nếu chồng ngoại tình thì có nên đặt dấu chấm hết không.

Nữ ca sĩ từng trải qua đổ vỡ chia sẻ: “Nếu mình còn trân trọng người đàn ông đó thì nên tìm hiểu sự việc xem có thật hay không, nhiều lúc cũng có thể bị oan. Còn nếu xác định được người đó đã ngoại tình thì em chấm dứt, không dây dưa nữa”.

Thu Thủy khoe khéo chân thon khi tham dự talkshow

“Bà mai” Cát Tường thì ngược lại, cô nghĩ cần có chút ít thời gian để cho nhau cơ hội. Ca sĩ Thu Thủy tiếp tục phản đối: “Em nghĩ khi họ đã có ý tưởng ngoại tình, họ không tôn trọng mình, không còn dành tình cảm cho mình nữa nên mình có cho cơ hội một lần thì lần thứ 2, thứ 3 họ vẫn cứ như thế”.

Nhắc đến kí ức đau buồn, cô trầm ngâm: “Những cuộc tình sau này em sẽ không cho cơ hội, vì mười mấy năm em đã cho cơ hội cũng đâu được gì. Mình có kinh nghiệm và tìm hiểu kĩ rồi mới quyết định, chứ không có kiểu đã thấy như vậy rồi mà vẫn cho cơ hội lần sau là lại mất thời gian chị ơi”.

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tuc ngoi sao hom nay

Vẻ rạng rỡ và thân thiện của người đẹp nhóm H.A.T một thời

Đồng ý phụ nữ nên dõi theo chồng nhưng ca sĩ Thu Thủy lại phản đối việc phụ nữ có thói quen kiểm tra điện thoại của chồng mỗi ngày. Cô nói: “Mình không nên quản chồng bằng cách mỗi ngày cứ cầm điện thoại, đó là điều không tôn trọng bạn đời. Ví dụ có muốn kiểm tra thì nói thẳng với chồng, xin phép, khi người ta không cho mình xem hay người ta ấp úng thì lúc đó là lúc phát hiện có vấn đề”.

Không ít phụ nữ nhẫn nhịn khi người đàn ông đã không còn yêu thương họ chỉ vì muốn con có một mái ấm gia đình đầy đủ cả cha lẫn mẹ. Nữ ca sĩ Mỗi người một nơi bày tỏ quan điểm về việc này: “Có thật như vậy không hay mình đang lấy lí do đó để nói là mình đang hy sinh cho con? Thật ra nếu biết nghĩ cho con mình nên đem đến cuộc sống bình an. Nếu vợ chồng cố gắng chịu đựng, bằng mặt không bằng lòng thì con có hạnh phúc không?”

Nữ ca sĩ có nhiều thay đổi về nhan sắc sau khi ly hôn

Khi MC Cát Tường hỏi sau ly hôn nhiều phụ nữ thường lấy con làm điểm tựa để vui sống, đối với Thu Thủy thì như thế nào? Cô tâm sự: “Người mẹ luôn cố tạo một vỏ bọc hạnh phúc, nhưng đứa con chịu nhiều lắm. Có những đêm mình cố nín lại, giữ lại sự đau khổ không được, mình bộc phát, chỉ cần rơi một giọt nước mắt thôi là đứa con cũng đã xót xa rồi.”

Đồng thời, cựu thành viên nhóm nhạc đình đám HAT cũng khuyên những phụ nữ đổ vỡ trong hôn nhân nhưng không có con nên tiếp tục sống lạc quan, sống vì mình, làm việc, tìm những công việc mình đam mê để theo đuổi chúng…

Cô nói thêm: “Sau ly hôn với người trước cạm bẫy đến với em rất nhiều. Do ba mẹ và cuộc sống dạy dỗ, nên em biết cái nào hợp với mình, còn lại không quan tâm. Em cảm thấy mình có thể bước tiếp trên con đường của mình được”.

Thu Thủy gợi cảm chứng minh phụ nữ sau ly hôn cũng phải đẹp

Cô cho rằng thanh xuân của nguồi phụ nữ không chỉ là lúc trẻ, họ xinh đẹp và được hạnh phúc, mà cô còn thấy rằng: “Khi phụ nữ hạnh phúc thì đó cũng là thanh xuân. Em nghĩ phụ nữ đừng quá dằn vặt bản thân mình, đừng đem tiêu cực cho cuộc sống làm cho cuộc sống buồn khổ. Hãy chờ đợi, sẽ có một người xứng đáng sẽ đem hạnh phúc cho mình. Dù ở bất kì độ tuổi nào 50 tuổi, 60 tuổi thì thanh xuân vẫn ở đó nếu có người xứng đáng mang hạnh phúc đến”.

MV "Hết yêu"của Thu Thủy

>>> Chồng cũ của ca sỹ Hồng Nhung bất ngờ cưới vợ mới sau nửa năm ly hôn

 

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Ca sĩ Thu Thủy: Sau khi ly hôn có rất nhiều cạm bẫy đến với tôi! - Khám Phá

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều