Bật mí Hoàng Thùy, Mâu Thủy vì đâu trượt top đầu Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN?

  • 12/12/2017 09:39:34

Vì đâu Hoàng Thùy Mâu Thủy lại không có tên trong danh sách top 3 mà đứng đầu bảng xếp hạng lại là 3 gương mặt mới trong chương trình"Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ 2017"

Vừa qua ban tổ chức đã công bố bảng xếp hạng điểm dành cho các thí sinh khi tham gia chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017" được công bố khiến khán giả khá bất ngờ với kết quả. Trong top 3 đều là những gương mặt mới như Vũ Thị Tuyết Trang, Đỗ Lan Vy và Lê Thanh Tú nhưng Hoàng Thùy, Mâu Thủy nhưng cái tên hot hút truyền thông lại không có tên trong danh sách.

Vậy lý do nào khiến Hoàng Thùy và Mâu Thủy vắng mặt trong top 3 này?

Vì đâu Hoàng Thùy, Mâu Thủy trượt top đầu Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN?

Hoàng Thùy lọt top 6, còn Mâu Thủy chỉ lọt vào top 10

Trong bảng xếp hạng được công bố Hoàng Thùy lọt top 8 còn Mâu Thủy được xếp trong danh sách top 17 và chỉ thắng duy nhất 1 thử thách hiếm khi lọt vào top xuất sắc trong các thử thách của cuộc thi.

Chương trình có cách tính điểm khác rõ ràng: Chiến thắng thử thách đơn: + 50 điểm, đôi: + 40 điểm, nhóm: + 30 điểm. Vào Top thử thách thứ hai (đôi, đơn): + 10 điểm, thử thách thứ ba (đôi, đơn): + 20 điểm, riêng Top thử thách nhóm: +10 điểm.

Nếu bạn theo dõi thường xuyên cuộc thi "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" thì trong 10 tập qua Hoàng Thùy và Mâu Thủy chỉ chiến thắng duy nhất trong tập 4 với phần thi "Tôi phong cách" và lọt vào top thí sinh thể hiện tốt ở tập 2, 5, 7.

Vì đâu Hoàng Thùy, Mâu Thủy trượt top đầu Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN?

Chiến thắng trong tập 4 "Tôi phong cách" là chiến thắng duy nhất mà Hoàng Thùy và Mâu Thủy có được

Nhưng chính Hoàng Thùy và Mâu Thủy lại khiến khán giả hụt hẫng khi cả 2 tham gia phần trình diễn trag phục dân tộc và màn đi catwalk là chuyên môn chính của 2 người mẫu nhưng cả 2 lại không đạt được sự tự tin khi trình diễn trang phục.

Đối với Mâu Thủy là một người mẫu có kinh nghiệm đi catwalk lâu năm nhưng vẫn sợ độ cao khi bước xuống mấy bậc cầu thang. Còn Hoàng Thùy là một trong những người có kinh nghiệm và dành được giải thưởng về đi catwalk đẹp cũng như có kinh nghiệm thi đấu biểu diễn trên đấu trường trong nước và quốc tế nhưng vẫn phải chịu thua thí sinh Lê Thanh Tú mới bắt đầu chạm ngõ sàn catwalk trong phần thi "Tôi tự tin"

Vì đâu Hoàng Thùy, Mâu Thủy trượt top đầu Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN?

Vì đâu Hoàng Thùy, Mâu Thủy trượt top đầu Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN?

Mâu Thủy out top sớm hơn cả Hoàng Thùy vì chứng sợ độ cao trong tập 2

Tiếng Anh là phần hạn chế của nhiều thí sinh

Trong tập 7 "Tôi bản lĩnh" Hoàng Thùy đã bất ngờ khi trả lời không nhớ được tên tiếng Anh của nước Đức. Còn Mâu Thủy lại bị "xôi lạc" khi giám khảo hỏi về địa điểm cũng như món ăn đặc trưng của Việt Nam thì cô nàng lại đưa ra những câu truyện về khó khăn khi sang New York khi không biết tiếng Anh.

Vì đâu Hoàng Thùy, Mâu Thủy trượt top đầu Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN?

Hoàng Thùy - Mâu Thủy giao tiếp bằng tiếng Anh

Hoàng Thùy - Mâu Thủy vắng mặt ở một số thử thách

Có mặt khá đầy đủ trong những chặng đầu của cuộc thi đó là Mâu Thủy nhưng Hoàng Thùy lại thường xuyên bị vắng mặt khi vướng phải lịch diễn đã đăng lý trước khi tham gia Hoa Hậu. Việc không xuất hiện trong một số thử thách đặc biệt trong tập 10 đã khiến cô mất một số điểm không nhỏ và tạo nên những bất lợi cho Hoàng Thùy.

Vì đâu Hoàng Thùy, Mâu Thủy trượt top đầu Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN? - Ảnh 8.
 

Hoàng Thùy vắng mặt ở 1 số phần thi quan trọng

Ngoài ra với phần thi tài năng là một phần thi khá quan trọng đối với các thí sinh nên cần phải được đầu tư kỹ càng thì Hoàng Thùy là thể hiện phần thi này như đang hát karaoke khiến cô bị mất điểm.

Vì đâu Hoàng Thùy, Mâu Thủy trượt top đầu Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN? - Ảnh 10.

Hoàng Thùy hát sai lời bài hát "Đường đến vinh quang" và hay quay lại nhìn màn hình phía sau vì quên lời trong phần thi tài năng của mình

Hoàng Thùy cũng như Mâu Thủy là những cái tên đã quá quen thuộc với giới showbiz và khán giả Việt. Chính vì vậy, kỳ vọng của khán giả và người hâm mộ đặt lên 2 cái tên này cũng cao hơn so với các thí sinh khác. Điều đó lại vô tình tạo nên gánh nặng cho 2 thí sinh khi bị các thí sinh khác liên tục vượt mặt.

Trong cuộc thi "Tôi là Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017" này mặc dù cả Hoàng Thùy và Mâu Thủy đều không đạt được kết quả tương xứng nhưng khán giả vẫn mong chờ ở kết quả cuối cùng và với câu nói nổi tiếng của Hoàng Thùy "30 chưa phải là Tết, phim hay phải chờ đoạn kết" sẽ linh nghiệm với chính cô nàng và Mâu Thủy trong đêm Chung kết cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" sắp tới.

Nguồn kenh14.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Bật mí Hoàng Thùy, Mâu Thủy vì đâu trượt top đầu Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN? - Hậu trường

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều