3 điểm mới trong Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 (Miss Universe)

  • 24/11/2017 15:57:30

Thí sinh sẽ không hô tên, quốc gia trong đêm chung kết, như năm trước và kết quả các người đẹp lọt top đã được ban tổ chức chốt từ đêm thi bán kết và còn gì nữa

Chỉ còn 2 ngày nữa là cuộc thi "Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ" năm 2017 đang diễn ra tại Las Vegas, Mỹ sẽ diễn ra đêm chung kết. Mùa giải thứ 66 đang giữ kỷ lục với tổng cộng 93 thí sinh tham gia, vượt qua con số 89 người đẹp của năm 2011 - 2012.Năm nay.

Năm nay đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này là Á hậu Nguyễn Thị Loan. Cô từng tham gia nhiều cuộc thi lớn như: Miss World, Miss Grand International.

3 điểm mới ít người biết về Miss Universe

"Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ" năm 2017 quy tụ đến 93 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới

Được biết, mùa giải năm 2017 có nhiều điểm mới lạ so với năm trước mà nhiều người chưa biết đến với 3 điều mới lạ

1. Thí sinh không giới thiệu tên, quốc gia trong đêm chung kết

Trong phần tự giới thiệu bản thân trong đêm chung kết Miss Universe - Hoa hậu Hoàn Vũ các năm luôn nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả ở khắp nơi trên thế giới. Đây là phần ít nhiều giúp các người đẹp thể hiện sự tự tin, bản lĩnh trước các phần thi chính thức.Tuy nhiên, năm nay các thí sinh sẽ chỉ tập trung khoe sắc trên sân khấu còn thông tin cá nhân sẽ được MC chương trình hỗ trợ đọc.

3 điểm mới ít người biết về Miss Universe

Thí sinh sẽ không hô tên, tuổi, quốc gia trong đêm chung kết sắp tới.

Thông tin này đã được xác nhận qua livestream của Nguyễn Thị Loan chia sẻ. Ngoài việc thí sinh không giới thiệu tên tuổi và quốc gia khi tham gia vào phần trình diễn đêm trung kết thì phần giới thiệu sẽ được BTC chú trọng vào phần thi catwalk của thí sinh sao cho thật đồng đều và đẹp mắt.

2. Thêm cơ hội cho các người đẹp khi cuộc thi chọn ra Top 16

Nếu như ở mùa giải năm 2015 với sự tham gia của Hoa Hậu Phạm Hương đại diện cho Việt Nam chỉ có 15 thí sinh lọt vào top 15 người đẹp đêm chung kết và năm 2016 là top 13 thì trong năm nay sẽ là Top 16 tạo cơ hội cho thí sinh có hi vọng nhiều hơn khi lọt vào top.

3 điểm mới ít người biết về Miss Universe

Nguyễn Thị Loan hoàn toàn có cơ hội lọt Top 16 nhờ sự ủng hộ, bình chọn của khán giả quê nhà.

Trong top 16 người đẹp trong cuộc thi sẽ có 1 suất dành cho thí sinh có phiếu bình chọn cao nhất từ khán giả hâm mộ. Bắt đầu từ ngày 22/11 đến nay, khán giả có thể bỏ phiếu cho các người đẹp thông qua cổng bình chọn trên trang web của Miss Universe hoặc qua tài khoản Twitter.

3. Kết quả thí sinh lọt top đã được chốt tại đêm bán kết

Sân khấu bán kết "Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ" năm nay bị chê nhỏ, sơ sài và không xứng tầm đẳng cấp của một cuộc thi lớn nhất, nhì thế giới. Nhưng theo chia sẻ của nhiều người đẹp tham gia cuộc thi, việc BTC thực hiện sân khấu nhỏ là có lý do riêng. Được biết, danh sách top 15 người đẹp có cơ hội đăng quang "Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ" năm 2017 đã được chốt từ đêm bán kết dựa theo số điểm của từng vòng thi. Sự thay đổi chỉ xảy ra nếu có sự cố hay thí sinh vi phạm nội quy, có thái độ ứng xử không tốt trước thềm chung kết.

3 điểm mới ít người biết về Miss Universe

Nguyễn Thị Loan được hi vọng sẽ có tên trong top 16 chung cuộc

Năm nay, đại diện của Việt Nam là Á hậu Nguyễn Thị Loan được kì vọng sẽ đạt được kì tích như mong đợi. Cùng việc có kinh nghiệm đem chuông đánh xứ người, chân dài gốc Thái Bình còn thể hiện sự chuẩn bị kĩ lưỡng, tự tin, chuyên nghiệp trong suốt hành trình chinh phục "Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ" năm nay.

Ở giai đoạn nước rút, chân dài cao 1m76 và đang sở hữu số đo 3 vòng là 90-63-95 cm hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ.

>>>>> Nguyễn Thị Loan lọt top 15 thí sinh có ảnh Glamshot đẹp nhất do trang sắc đẹp uy tín bầu chọn

Đêm chung kết "Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2017" sẽ diễn ra vào tối 26/11 tại Las Vegas, Mỹ.

3 điểm mới ít người biết về Miss Universe

3 điểm mới ít người biết về Miss Universe

3 điểm mới ít người biết về Miss Universe

3 điểm mới ít người biết về Miss Universe

3 điểm mới ít người biết về Miss Universe

3 điểm mới ít người biết về Miss Universe

Một vài hình ảnh của Nguyễn Thị Loan trong đêm bán kết "Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ" mùa giải 66.

Tin liên quan

  •  

Nguồn soha.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

3 điểm mới trong Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 (Miss Universe) - Hậu trường

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều